ngu-coc-tap-gym-tu-lam-co-tot-nhu-ngu-coc-ban-san

Ngũ cốc tập gym tự làm có tốt như ngũ cốc bán sẵn?

Bột ngũ cốc tập gym là một sản phẩm rất tốt trong việc hỗ trợ giúp người tập gym có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu thể hình như mong muốn. Thế nhưng bạn đang băn khoăn xem nên tự làm bột ngũ cốc để đảm bảo an toàn hay nên mua bột làm sẵn thì sẽ tiện lợi hơn? Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau, vì thế, bài viết dưới đây sẽ so sánh giúp bạn để bạn tự tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

1. Ngũ cốc tập gym tự làm

Cách làm ngũ cốc tập gym rất dễ, nguyên liệu lại dễ mua nên rất nhiều chị em phụ nữ hay cả nam giới đã thử làm ngũ cốc tập gym cho mình, người thân và đã thành công. Ngũ cốc tập gym tự làm có 1 vài ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm

– Tự làm ngũ cốc sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn mua ngoài, tận dụng được sản phẩm sẵn có tại nhà.

– Khi tự làm ngũ cốc tập gym, chúng ta có thể đảm bảo được sự ưng ý, hài lòng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu làm sạch và chế biến.

– Việc tự chọn các loại hạt ngũ cốc làm thành phần ngũ cốc tập gym cũng giúp chũng ta có thể thay đổi thành phần theo sở thích, lựa chọn những loại hạt phù hợp khẩu vị của mình.

Nhược điểm

– Việc tự chế biến ngũ cốc có thể chưa đạt kĩ thuật tiêu chuẩn làm mất đi 1 phần dinh dưỡng của ngũ cốc hoặc không giữ được mùi vị thơm ngon của ngũ cốc.

– Do ít kiến thức về dinh dưỡng ngũ cốc tập gym tự làm có thể không có tỷ lệ dinh dưỡng khoa học nhằm đem lại lợi ích tối ưu nhất cho co thể.

– Việc làm sạch ngũ cốc theo phương pháp thủ công có thể khiến ngũ cốc không sạch như chúng ta tưởng tượng.

Xem thêm:

ngu-coc

2. Ngũ cốc tập gym mua sẵn

Giống như hạt ngũ cốc, ngũ cốc tập gym bán sẵn cũng có rất nhiều trên thị trường của nhiều hãng sản phẩn khác nhau. Có rất nhiều nhãn hàng ngũ cốc tập gym uy tín mà bạn có thể tham khảo, ví dụ như ngũ cốc tập gym Mai Trang hay 1 vài cơ sở uy tín khác ở Hà Nội, TP. HCM,… Và ngũ cốc tập Gym mua sẵn cũng có những ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm

– Dễ dàng mua sắm sản phẩm, tiết kiệm thời gian công sức cho người tiêu dùng.

– Có tỷ lệ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho cơ thể.

– Có quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo độ thơm ngon và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

– Có sữa túi để bảo quản khi chưa dùng hết ngũ cốc tập gym.

Nhược điểm

– Chi phí mua đắt hơn ngũ cốc tự làm.

– Đôi khi có khách hàng sẽ không thích 1 loại thành phần có sẵn trong ngũ cốc tập gym.

Tags: ngu coc tang can, ngu coc giam can

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*