botngucocloisua-1

Kinh nghiệm dùng ngũ cốc lợi sữa cho các mẹ sau sinh

Việc sử dụng ngũ cốc lợi sữa giúp cho mẹ không chỉ có nhiều sữa hơn mà còn giúp cải thiện chất lượng sữa, đảm bảo cho bé nguồn dinh dưỡng tốt nhất để phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, việc sử dụng ngũ cốc lợi sữa không chỉ có tác dụng lợi sữa mà còn giúp mẹ giảm cân sau sinh. Tuy nhiên, các mẹ cần phải sử dụng đúng cách thì mới đem lại hiệu quả như mong muốn. Bài viết này xin chia sẻ cách dùng sản phẩm này để đem lại hiệu quả tốt nhất cho các mẹ đang có nhu cầu.

Công thức chung để pha chế bột ngũ cốc lợi sữa là lấy một lượng 20 – 30gr bột ngũ cốc lợi sữa hòa cùng 200 – 250ml nước nóng; tiếp đến cho thêm đường, sữa hoặc muối tùy khẩu vị mỗi người; khuấy đều sau đó ủ bột khoảng 3-5 phút để bột nở, mềm mịn. Có thể thêm đá sau đó như thức uống giải khát.

botngucocloisua-1

Chú ý: Các mẹ có thể dùng ngũ cốc lợi sữa thay thế bữa sáng hay bữa ăn phụ. Điều này sẽ giúp cho mẹ bổ sung được dinh dưỡng nhưng hạn chế được việc tăng cân.

Để giảm cân hiệu quả và an toàn nhất thì các mẹ nên ăn ngũ cốc giảm cân trước bữa ăn 30 phút. Tốt nhất là dùng không hoặc cho thêm chút đường ăn kiêng hoặc sữa không đường. Ngoài ra, các mẹ có thể dùng thay thế bữa ăn sáng và tối để đạt hiệu quả.

Còn nếu mẹ nào muốn tăng cân thì dùng bot ngu coc tang can sau các bữa ăn tầm 30 phút – 3h, dùng với đường hoặc sữa. Và nên dùng từ 2-3 lần/ngày. Theo kinh nghiệm được các mẹ chia sẻ thì để đạt được hiệu quả tốt nhất nên dùng ngày 3 lần đều đặn sẽ đem tới hiệu quả trong vòng 1 tháng sau khi sử dụng.

Trường hợp mẹ nào muốn giữ cân và vóc dáng hiện tại thì có thể dùng bột ngũ cốc lợi sữa giảm cân. Tuy nhiên, các mẹ nên tránh dùng vào buổi tối.

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng ngũ cốc lợi sữa đúc rút từ các mẹ đã sử dụng. Mong rằng các mẹ không chỉ có một nguồn sữa dồi dào, giàu dinh dưỡng cho bé yêu mà còn có một vóc dáng gọn gàng đẹp nhất.

Xem thêm: ngu coc the hinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*