ngu-coc-giam-can

Chọn bột ngũ cốc giảm cân cần phải chú ý những gì?

Hiện nay nhiều người, đặc biệt là các mẹ sau sinh thường tìm đến ngũ cốc giúp giảm cân vì đây là giải pháp rất an toàn mà hiệu quả cũng trông thấy rõ. Tuy nhiên, khi chọn bột ngũ cốc giảm cân các mẹ cũng cần phải chú ý đến một số vấn đề như sau:

1. Là hạt hoặc sản phẩm của nguyên hạt

Việc sử dụng hạt hay sản phẩm của nguyên hạt ngũ cốc (bột hạt rang xay) nhằm đảm bảo bạn đang sử dụng toàn bộ các thành phần có trong ngũ cốc đó là chất khoáng, xơ và các vitamin tự nhiên. Các thành phần này có hữu ích rất lớn đối với mục tiêu giảm cân của bạn.

2. Có ít nhất 5g chất xơ trong mỗi khẩu phần ăn

Các chất xơ trong hạt ngũ cốc là loại chất xơ hòa tan trong nước. Ngu coc tang can giúp tăng nhu động ruột, hấp thụ chất độc trong hệ thống tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa được khỏe mạnh. Trong khi đó, nếu muốn giảm cần thì bạn cần lưu ý đến các thành phần dinh dưỡng có trong ngũ cốc để đảm bảo rằng hỗn hợp bạn đang sử dụng có ít nhất 5g chất xơ trong mỗi khẩu phần.  Ngoài ra chất xơ trong ngũ cốc còn giúp làm giảm mỡ máu, phòng ngừa béo phì và tiểu đường.

ngu-coc-giam-can

3. Có ít hơn 5g đường trong mỗi khẩu phần ăn

Quá trình giảm cân là một giai đoạn khó khăn bởi vậy bạn không cần sự ngọt ngào trong đó. Mà quan trọng hơn đó là việc tăng lượng đường trong khẩu phần ăn có thể gây tăng cân. Vì thế hãy hạn chế hàm lượng đường trong mỗi khẩu phần ăn sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Ngũ cốc Mai Trang hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Bột ngũ cốc giảm cân Mai Trang là tổng hợp các loại hạt ngũ cốc thân thiện nhất với con người, giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình kiểm soát cân nặng và mong muốn giảm cân của bạn. Ngũ cốc thể hình Mai Trang cũng được coi là sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Ngũ cốc Mai Trang là sản phẩm của các loại hạt ngũ cốc tự nhiên: Các loại hạt sạch được lựa chọn kỹ rang xay và nghiền thành bột không qua quá trình xử lý hay thêm bớt các phụ liệu, chất bảo quản bởi vậy sẽ luôn giữ được các thành phần hữu ích có sẵn trong ngũ cốc.

Có nhiều hơn 5g chất xơ và luôn ít hơn 5g đường trong một khẩu phần ăn: Bạn có thể xem thêm các thành phần dinh dưỡng trong bột ngũ cốc Mai Trang đễ thấy rằng hàm lượng chất xơ chiếm từ 12-16% và lượng đường gần như rất ít. Bạn có thể dùng mỗi lần 3 thìa ngũ cốc, tương đương với 30- 50g để hỗ trợ giảm cân. Bởi vậy bạn có thể yên tâm sử dụng bột ngũ cốc Mai Trang để có một vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*