can-chu-trong-khi-chon-nguyen-lieu-lam-bot-ngu-coc-loi-sua-tai-nha

Cần chú trọng khi chọn nguyên liệu làm bột ngũ cốc lợi sữa tại nhà

Bột ngũ cốc lợi sữa là sản phẩm mà nhiều mẹ hiện nay sử dụng để có lượng sữa dồi dào và chất lượng hơn cho em bé của mình. Với các nguyên liệu là các hạt ngũ cốc tự nhiên, các mẹ hoàn toàn có thể tự làm bột ngũ cốc để sử dụng. Tuy nhiên, để có được sản phẩm chất lượng và có giá trị dinh dưỡng cao thì bạn cần phải chú ý đến việc chọn nguyên liệu để làm bột ngũ cốc lợi sữa tại nhà.

1. Đối với các loại ngũ cốc thông thường

Nếu như các mẹ nào có người quen ở quê nhờ hộ mua hộ cho các loại ngũ cốc thông thường như đậu xanh, đậu đỏ, dậu nành, gạo lứt… cũng là 1 sáng kiến rất hay, nên chọn mua loại hạt ta còn mới, thơm và không bị ẩm mốc, đặc biệt hãy chắc chắn rằng hàng bạn mua là hàng nông dân ta tự trồng chứ không phải nhập từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, nguồn hàng ở đây rất ít khi được đảm bảo. Để an toàn hơn các mẹ có thể chọn mua sản phẩm ở trong các siêu thị lớn. Mặc dù hàng ở đây chất lượng chưa chắc đã hơn mấy nhưng ít nhất chúng cũng được kiểm duyệt sơ qua.

ngu-coc-loi-sua

2. Đối với những loại hạt cần mua hàng nhập khẩu

Loại hạt cần mua hàng nhập khẩu ở đây chủ yếu là yến mạch, yến mạch sữa,… hàng nhập loại này bạn nên mua ở Mỹ hoặc Úc,… những nước hay xuất khẩu Yến mạch và được bán trong các siêu thị lớn, hoặc các cơ sở sản xuất bột ngũ cốc lợi sữa họ cũng có bán sản phẩm này riêng lẻ.

Bạn nên kiểm tra chất lượng thông qua việc tham khảo giá sàn trên thị trường. Việc này vừa giúp bạn tránh bị mua đắt và cũng không bị ham mua rẻ. Những sản phẩm nhập khẩu mà có giá bán phá giá quá rẻ so với mặt bằng chung thường có vấn đề. Chính vì vậy cân cân nhắc khá kỹ khi chọn mua các loại sản phẩm này.

Ngoài ra, mua hàng nhập khẩu bạn cần kiểm tra kĩ mã vạch, tem chống hàng giả cũng như thương hiệu sản xuất, cơ sở xuất nhập khẩu hàng.

Nếu như bạn vẫn không chọn mua được nguyên liệu ứng ý để làm ngũ cốc lợi sữa thì bạn có thể chọn mua ngũ cốc lợi sữa làm sẵn. Việc chọn lựa nguyên liệu cẩn thận kĩ càng đã có đội ngũ nhân viên của cơ sở sản xuất thực hiện giúp bạn. Chúc bạn sớm có được 1 sản phẩm ngũ cốc lợi sữa như ý.

Tags: bột ngũ cốc tập gymngu coc tang can

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*