bot-ngu-coc-loi-sua-mai-trang-co-thuc-su-tot-khong

Bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang có thực sự tốt không?

Bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang với những thành phần là các loại hạt ngũ cốc tự nhiên giàu dinh dưỡng giúp mẹ có nguồn sữa dồi dào, cải thiện chất lượng sữa và đồng thời có thể giúp giảm cân sau sinh rất hiệu quả.

Với những loại ngũ cốc tự nhiên, bột ngũ cốc lợi sữa Mai Tranh được đánh giá là sản phẩm tốt nhất cho các mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ. Bởi lẽ, thành phần của bột ngũ cốc rất đa dạng và giàu chất dinh dưỡng, trong đó hai thành phần chủ yếu là gạo lứt và hạt vừng đen.

Hạt vừng đen từ lâu đời đã được coi là thức ăn bổ, bài thuốc quý, chứa nhiều chất đạm, chất béo, gluxit, canxi, photpho, sắt, vitamin B1, B2, đặc biệt, hàm lượng vitamin E trong hạt mè đen rất lớn, đứng hàng đầu trong các loại thực phẩm.

botngucocmaitrang

Trong khi đó, so với gạo trắng, gạo lứt chứa nhiều hơn 30% chất đạm, Vitamin B1 gấp 4 lần, chất béo gấp 3-5 lần, vitamin B5 gấp 4 lần, acid linoleic (chỉ có trong sữa mẹ) chiếm 30% tổng hàm lượng chất béo trong gạo lứt, các acid amin mà cơ thể không tổng hợp được đều có mặt đầy đủ trong thành phần đạm của gạo lứt.

Ngoài thành phần là gạo lứt, vừng đen thì sản phẩm còn có thêm các hạt khác như hạt sen, ý dĩ và đậu đen với tỉ lệ thích hợp nhất để đạt được thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho mẹ nuôi con bú. Hơn nữa, với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bài tiết các chất độc trong thức ăn của gạo lứt, sữa mẹ sẽ trở nên thơm hơn và đặc biệt là phòng chống táo bón.

Bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang là sự kết hợp giữa nhiều loại ngũ cốc lại với nhau và do đó nó tạo nên một thức uống bổ dưỡng dành các bà mẹ sau khi sinh con. Đều đặn sử dụng bột gạo lứt mè đen hàng ngày, cơ thể các bà mẹ sẽ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp tràn đầy sinh lực và GỌI SỮA VỀ nhanh chóng.

Bột ngũ cốc Mai Trang không những vô cùng lợi sữa mà nó còn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, các vitamin thiết yếu giúp cho nguồn sữa mẹ sánh đặc và chất lượng hơn.

Tags: bot ngu coc the hinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*