Bột ngũ cốc giảm cân có chứa các loại đậu giúp giảm cân

Phương pháp giảm cân bằng bột ngũ cốc được nhiều chị em hiện áp dụng. Bởi nó là phương pháp an toàn, lành tính và đem lại những lợi ích không chỉ về sức khỏe mà còn cải thiện về vóc dáng. Các loại đậu giảm cân luôn là 1 trong những thành phần quan trọng của sản phẩm giảm cân an toàn đang được nhiều chị em yêu thích đó là ngũ cốc giảm cân. Vậy trong rất nhiều loại đậu thông dụng được bán trên thị trường thì loại đậu nào mới là loại đậu chúng ta đang nhắc đến?

1. Các loại đậu thường có trong bột ngũ cốc giảm cân

Do cùng 1 loại nhóm hạt nên đa số các loại đậu chúng ta vẫn thường biết đều có tác dụng giảm cân rất tốt và an toàn cho cơ thể. Chúng đều thuộc trong nhóm ngũ cốc và rất dễ mua tại nhiều điểm trên thị trường.

– Đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen và đậu nành là những loại đậu thường được dùng nhiều nhất trong việc hỗ trợ giảm cân, các loại đậu này đều là những loại ngũ cốc rất lành tính, an toàn và chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể đặc biệt là không gây béo.

– Trong các loại đậu giúp giảm cân này thường có: các loại vitamin B, C, E. Các loại chất khoáng như sắt, canxi, kẽm, mangan,…. các loại chất đạm và chất béo tốt, chất xơ hòa tan,… những chất dinh dưỡng này giúp cơ thể có đủ năng lượng cho hoạt động sống lại không gây tích lũy mỡ thừa, không gây béo, hạn chế cảm giác đói bụng của người muốn giảm cân.

bot-ngu-coc-11

Với các loại đậu trong ngũ cốc giảm cân thì chúng ta cần chế biến chúng thành bột dạng tiện lợi, dễ sử dụng ngay khi cần thiết chính vì vậy mà sản phẩm bột giảm cân hay còn gọi là bột ngũ cốc giảm cân đã ra đời. Cách dùng bột giảm cân rất đơn giản, bạn chỉ cần pha với nước ấm và dùng khi cần thiết, có thể pha loãng để uống hoặc pha đặc hơn để ăn như cháo.

2. Những điều cần biết về bột giảm cân làm từ các loại đậu giúp giảm cân

Nếu đã quyết định sử dụng sản phẩm bột giảm cân để hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn thì bạn cần phải hiểu rằng, thực chất các loại ngũ cốc này đều rất tốt cho cơ thể, với các dưỡng chất thiết yếu nhất ngũ cốc rất có lợi với sức khỏe con người.

Muốn dùng bột ngũ cốc làm từ các loại đậu này để tăng cân hay giảm cân đều được chỉ cần lưu ý trong việc trộn tỷ lệ hạt và trong cách dùng. Nếu muốn giảm cân thì nên ăn bột mặn hoặc nhạt, nên ăn trước bữa chính 30 phút. Nếu muốn tăng cân thì nên ăn bột ngũ cốc kèm với đường sữa, mật ong, nên ăn sau bữa chính 1 tiếng, tánh ăn gần bữa chính tiếp theo.

Xem thêm: bot ngu coc tang can

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*